โคตรหล่อเด็กปั๊มใจโคตรแมน อาสามุดท่อน้ำทิ้งเก็บมือถือ

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตพากันเข้าไปชื่นชมการกระทำของเด็กหนุ่มรายหนึ่ง หลังเพจดัง “YouLike (คลิปเด็ด)” ได้เผยแพร่คลิปพร้อมระบุว่า “โคตรแมน!! ลงงมมือถือให้ผู้หญิง แม้ท่อน้ำทิ้งก็ไม่หวั่น คนดีศรีบางรัก”

คนดีศรีบางรัก …ปั้มคาร์เท็ก ถ.สี่พยา

โพสต์โดย Patrida Anutoon บน 27 พฤศจิกายน 2017

เกี่ยวกับเรื่องนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.บังอร ศิริวัฒน์ ผู้จัดการปั๊มน้ำมันย่านสี่พระยา เขตบางรัก กทม. กล่าวว่า เด็กคนดังกล่าวชื่อ นายรัชพล ปากดี หรือ น้องอาร์มอายุ 16 ปี เป็นเด็กปั๊มเพิ่งมาทำงานได้ประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งเป็นเด็กต่างจังหวัด มาจากจ.นครพนม และเป็นคนซื่อตรงแต่ขยันทำงานมาก มีจิตใจชอบช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน โดยเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลา 23.30 น. มีหญิงสาวคนหนึ่งทำโทรศัพท์มือถือตกลงไปในท่อน้ำทิ้ง ที่ค่อนข้างลึกพอสมควร น้องอาร์มสังเกตเห็นว่ามีคนยืนมุงดูกันมาก จึงได้เข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาว่า ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมลงไปเอง จึงใช้บันไดไตร่ลงไปด้วยความระมัดระวัง เวลาผ่านไปเกือบ 10 นาที จึงพบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน ทั้งนี้ยังได้สินน้ำใจเป็นเงิน 500 บาทจากหญิงสาวเจ้าของโทรศัพท์ แต่น้องอาร์มปฏิเสธ ซึ่งตอนนั้นเขาให้เหตุผลว่า ผมช่วยเฉยๆ ครับ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้บอกว่า ให้รับสินน้ำใจเอาไว้ น้องอาร์มจึงรับไว้ในที่สุด

“น้องไม่ยอมรับเงินที่เจ้าของโทรศัพท์ให้ เพราะเขาเต็มใจช่วย อีกอย่างก็คงไม่ได้คิดว่า ถ้าเก็บมาแล้วจะเอาไปซ่อมยังไง แต่ตอนนั้นคิดเเค่จะช่วยลูกค้าให้ได้ก่อน จึงเห็นน้องลงไปในท่อน้ำทิ้งตามที่ปรากฎในคลิปวิดีโอ ซึ่งมีผู้หญิงอีกคนได้บันทึกไว้ขณะเกิดเหตุเมื่อคืนนี้”ผู้จัดการปั๊มน้ำมัน กล่าวทิ้งท้าย.

ขอบคุณภาพ : @Patrida Anutoon

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.